Chính sách dịch vụ

Chính sách dịch vụ

Chính sách dịch vụ

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Leandigi nỗ lực phát triển. Leandigi gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá
– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.
– Tất cả các báo giá đã bao gồm VAT.

2. Thanh Toán
– Khách hàng thanh toán 50% khi xác nhận đăng ký dịch vụ, 50% thanh toán sau khi Leandigi bàn giao sản phẩm.
– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển

Đối với các sản phẩm vật lý của Leandigi cần vận chuyển tới khách hàng, cước vận chuyển sẽ được báo theo đơn hàng cụ thể.

4. Chiết khấu cho khách hàng
Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian triển khai dịch vụ hoặc giao hàng
Thời gian triển khai sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo số lượng công việc, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian.

6. Chế độ bảo hành
Những dịch vụ thiết kế Website, Landing page được triển khai bởi Leandigi đều được bảo hành trong thời gian là 1 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm. Các sản phẩm được bảo hành khi không bị can thiệp chỉnh sửa code từ đơn vị khác ngoài Leandigi.

7. Chính sách hoàn tiền
– Những sản phẩm và dịch vụ của leandigi được hoàn tiền 100% theo hợp đồng khi: Sản phẩm bàn giao sai thời gian, quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng. 
– Những dịch vụ triển khai theo dự án, có cam kết KPI, chính sách hoàn tiền sẽ được ghi rõ trong hợp đồng triển khai.
– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách sản phẩm. Quá thời gian 30 ngày kể từ ngày bàn giao chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm/dịch vụ

Đăng ký tư vấn