THƯ NGỎ

Từ người sáng lập hệ thống

Chúng tôi mong muốn mang đến cho những em bé một môi trường giáo dục mà ở đó các con sẽ được quan sát bằng một đôi mắt yêu thương, được nuôi dưỡng bằng một trái tim bao dung, nhẫn nại và trải qua một tuổi thơi thật nhẹ nhàng, rực rỡ sắc màu.

Chúng tôi quan niệm rằng mỗi em bé có một nhịp điệu, một lộ trình phát triểnriêng. Sự khác biệt được tôn trọng và hỗ trợ để trở về điểm cân bằng, hòa nhập cùng xã hội đang vận hành quanh em. Đồng thời, những ưu điểm, những tài năng riêng sẽ được phát hiện ra bằng sự quan sát khoa học mỗi ngày và được tạo môi trường, hỗ trợ để phát triển một cách tối đa. Một tuổi thơ nhẹ nhàng, hạnh phúc ở Mầm Non, sự chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng vững vàng bước vào Tiểu học là mục tiêu đảm bảo khi các con trải qua quá trình học tập ở Pippon Academy.

Chương trình Mầm Non Hòa Nhập từng phần là đặc trưng của Pippon Academy. Đây là Môi trường có tính xã hội được tạo dựng cùng với bạn bè, thầy cô giáo. Tùy vào từng giai đoạn mà sự học tập đến từ thầy cô hay đến từ bạn bè sẽ được cân đối để đem đến hiệu quả cải thiện và phát triển tốt nhất cho các con.
Giờ can thiệp cá nhân 1-1 theo kế hoạch, mục tiêu riêng của từng trẻ được duy trì mỗi ngày. Môi trường lớp học Montessori và phương pháp Montessori sẽ hỗ trợ các con phát triển các kỹ năng tự phục vụ, chăm sóc bản thân, chăm sóc môi trường, giác quan, ngôn ngữ, toán học một cách nhẹ nhàng, tạo sự hứng thú, tập trung, các con sẽ được “làm việc mình thích và thích việc mình làm”. Các con sẽ học cách kết nối, làm việc nhóm với bạn bè qua những ngoại khóa với các hoạt động như Yoga, Thể chất, Bơi Lội, Đọc sách, Đóng vai…Từ đó tính xã hội được phát triển rõ rệt và nhanh chóng.

Pippon Academy nằm trong cùng hệ thống với Kaykon Montessori. Vì vậy, những em bé Pippon sẽ có nhiều giờ học cùng với các bạn ở Kaykon mỗi tuần tùy theo mức độ phát triển về ngôn ngữ và tính xã hội của các con. Cho đến khi năng lực đạt đến một mức độ nhất định các con sẽ được chuyển tiếp sang học hoàn toàn ở hệ thống Mầm non song ngữ Kaykon Montessori (campus ở cùng khu vực), một hệ thống lâu năm, được biết đến là một môi trường hạnh phúc và chất lượng giáo dục được đảm bảo.

Pippon Academy

"Nơi mọi ranh giới về sự khác biệt đều bị xóa bỏ"

Đăng ký tư vấn